Đánh giá nồi cơm điện Sunhouse shd8602 của hãng điện gia dụng Sunhouse

Trong cuộc sống hàng ngày của tất cả chúng ta, yêu cầu về việc sử dụng nồi cơm điện của mỗi gia đình là rất lớn. vì vậy việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc nồi cơm điện là một điều vô cùng cần hiện nay trên thị trường có rất nhiều tập đoàn hiện nay trên thị trường có rất nhiều tập đoàn chuyên sản xuất đồ gia dụng điện tử phục vụ cho Các Bà Nội trợ, Sunhouse cũng là một hãng chuyên sản xuất đồ gia dụng dùng với các sản phẩm vô cùng phong phú và tiện lợi. bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về ưu nhược điểm của nồi cơm điện Sunhouse shd8602 .

Nồi cơm điện sunhouse SHD 8602
Nồi cơm điện sunhouse SHD 8602

Đối tượng sử dụng:

Đối tượng sử dụng của loại nồi cơm điện này là tất cả các gia đình có nhu cầu về việc nấu cơm cũng như muốn cải thiện được chất lượng bữa cơm của gia đình mình.

Đối tượng sử dụng sẽ không phân biệt giàu nghèo, mở phù hợp với tất cả các gia đình trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới.

Tính năng 

Thân nồi được phủ lên một lớp nhũ in hoa trong gì làm cho nồi vô cùng bền bỉ và dễ lau chùi, chống  được việc oxi hóa của các tác nhân bên ngoài. 

nồi được ohur nhủ in hoa chống gỉ
nồi được ohur nhủ in hoa chống gỉ

Lòng Nồi chống dính an toàn cho sức khỏe cũng như bảo đảm được các tiêu chí về y tế của sức khỏe con người.

Nắp của nồi được thiết kế dạng tổ ong có van thoát hơi thông minh giúp cho nồi có thể thoát hơi một cách thông minh làm cơm ít bị nhão và ngon hơn.

nắp nồi dạng tổ ong
nắp nồi dạng tổ ong tiện lợi

Loại này là một loại nồi cơm điện nấu cơm rất nhăn và giúp cơm chín đều ngon hơn và tiết kiệm điện năng.

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • Nồi cơm điện Sunhouse SHD 8 6 0 2 là một loại nồi cơm điện có giá cả phải chăng và phù hợp với kinh tế của tất cả các gia đình phù hợp với thu nhập của rất nhiều tầng lớp người Việt Nam. người sử dụng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình để có thể lựa chọn cho mình một loại nồi cơm điện ứng ý mà vẫn đầy đủ các loại chức năng
  • Thiết kế của nồi rất đẹp và đa dạng, kiểu dáng tinh tế và sang trọng phù hợp với sở thích của nhiều gia đình.
  • lòng nồi cơm điện có lớp hợp kim nhôm tráng men chống dính rất dày dặn và làm cho việc nấu cơm trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
  • nồi cơm điện Sunhouse rất dễ sử dụng chỉ được thiết kế 2 nút là nút nấu và nút bấm gì vậy thích hợp cho các bạn nhỏ có thể sử dụng để giúp đỡ bà mẹ làm các công việc nhà.

Nhược điểm:

  • Vì nồi cơm điện loại này có giá rẻ nên  có một số nòi lúc nấu có thể bị bong tróc lớp mà trắng dính làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Trọng lượng của nồi cơm điện cũng khá nặng.

Đánh giá của người đã mua:

đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki 1
đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki 1

Đánh giá của bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh: Nội rất đẹp, nấu cơm rất, và đặc biệt là phù hợp với túi tiền của gia đình mình.

Đánh giá của bạn Nguyễn Thùy Linh: sản phẩm này rất tốt, phù hợp với giá tiền cũng như kinh tế của gia đình.

Đánh giá của bạn Thanh Đặng: mẫu mã của nồi cơm điện rất đẹp, đúng là sản phẩm rất tốt và phù hợp với túi tiền của rất nhiều gia đình.

Nồi cơm điện Sunhouse shd8602 có tốt không?

Qua những đánh giá trên thì hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình được loại nồi cơm điện phù hợp với kinh tế của gia đình mình cũng như nhu cầu của mỗi gia đình.

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

Trên đây là bài viết đánh giá của mình về loài nồi cơm điện Sunhouse shd8602 của hãng điện tử Sunhouse hi vọng rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm nhà bếp phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của gia đình.

426 views